Cáp máy in USB Type C dài 1.5m Ugreen 40417

150.000 đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Hàng chính hãng 100% (Xem chi tiết)

Hoàn tiền nếu không hài lòng khi mua online (Xem chi tiết)

Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Đặt câu hỏi về sản phẩm
Điểm thưởng: 150 điểm
Còn hàng
+
Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Cáp máy in Type C dài 1.5m Ugreen 40417 là phụ kiện cao cấp giúp bạn kết nối máy tính, laptop đời mới có tích hợp cổng usb chuẩn C với các thiết bị khác qua cổng USB-B như máy in, máy scan... và các thiết bị giải mã âm thanh DAC đời mới hiện nay.

Thông tin sản phẩm

- Hãng sx: Ugreen

- Model: 40417

- Chiều dài: 1.5

- Input: USB-C (male)

- Output: USB-B (male)

- Chất liệu lõi: Đồng nguyên chất chống Oxy hóa.

Tính năng sản phẩm

- Cáp máy in USB Type C dài 1.5m Ugreen 40417, kết nối máy tính, Laptop có hỗ trợ cổng USB-C với các thiết bị ngoại vi như máy in, máy scan... Là phụ kiện cao cấp giúp bạn kết nối máy tính, laptop đời mới có tích hợp cổng usb chuẩn C với các thiết bị khác qua cổng USB-B như máy in, máy scan... và các thiết bị giải mã âm thanh DAC đời mới hiện nay.

- Cáp máy in USB Type C dài 1.5m Ugreen 40417 được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với nguyên vật liệu cao cấp bao gồm chip xử lý tín hiệu, dây dẫn lõi đồng nguyên chất, các chân kim mạ vàng 24k và được bảo vệ khử nhiễu nhiều lớp, chất liệu vỏ nhựa bền bỉ mang đến khả năng dẫn truyền tín hiệu ổn định, an toàn và nhanh chóng, bền bỉ theo thời gian dài sử dụng.

- Cáp máy in USB Type C được sản xuất trên công nghệ hiện đại, thiết bị được tích hợp vi mạch khuếch đại nên  truyền tín hiệu rất tốt và chuẩn xác. Cáp USB type C ra cổng máy in cho bạn tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn rất nhiều lần so với cáp máy in chuẩn 3.0. giúp bạn ra lệnh in và in liên tục không hề bị delay lệnh in như những cáp usb in 2.0 và 3.0.

Hình ảnh sản phẩm 

Cáp máy in USB Type C dài 1.5m Ugreen 40417

Cáp máy in USB Type C dài 1.5m Ugreen 40417

Cáp máy in USB Type C dài 1.5m Ugreen 40417