I. Chính sách vận chuyển

Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng:

 • Quý khách tới trực tiếp mua hàng trực tại cửa hàng khi chọn được sản phẩm cần mua, xin vui lòng kiểm tra kỹ về hình thức, tem mác, tính năng hoạt động của sản phẩm trước khi thanh toán.
 • Vui lòng nhận và giữ hóa đơn mua hàng của sản phẩm sau khi thanh toán để làm cơ sở đối chiếu bảo hành.

Nhân viên giao hàng trực tiếp

 • Thời gian giao hàng trong vòng 1-3h kể từ khi đơn hàng được xác nhận qua điện thoại.
 • Phạm vi áp dụng: Nội thành Hà Nội
 • Bộ phận xử lý đơn hàng sẽ liên hệ với Quý khách hàng để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho khách.
 • Chúng tôi sử dụng dịch vụ giao hàng từ các đối tác giao nhận trong ngày hoặc trực tiếp nhân viên giao hàng của công ty. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận nếu không đúng như trong đơn đặt hàng vui lòng liện hệ trực tiếp đến hotline: 096 246 8282 để chúng tôi phối hợp với bên giao hàng giải quyết kịp thời.
 • Quý khách vui lòng thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ giá trị hàng hóa đã mua và giữ lại hóa đơn mua hàng đi kèm sản phẩm.

Giao nhận bằng chuyển phát hoặc bưu điện

 • Đối với quý khách hàng ở ngoại thành hoặc ở các tỉnh xa công ty sẽ gửi hàng qua đường bưu điện.
 • Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hóa, nếu có vấn để liên quan đến chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như đơn đặt hàng , khách hàng cần báo ngay với công ty để phối hợp với bưu điện hoặc đơn vị chuyển phát nhanh để xử lý.
 • Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc gia nhận hàng hóa và thanh toán nhanh chóng.
 • Thời gian giao hàng tùy thuộc vào thời gian giao hàng của bưu điện hoặc đơn vị chuyển phát nhanh và phụ thuộc vào địa chỉ giao hàng khách hàng cung cấp. Thời gian thông thường từ 2-3 ngày làm việc.

Phí giao hàng:

 • Công ty áp dụng chính sách giao hàng miễn phí cho khách hàng mua hàng có giá trị đơn hàng từ 1.000.000đ trở lên.
 • Đơn hàng trị giá nhỏ hơn 1.000.000đ sẽ mất phí 30.000đ/đơn hàng

II. Chính sách thanh toán

Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hang.

Xin lưu ýVới bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của công ty.

1. Thanh toán trực tiếp cửa hàng

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của công ty, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT cho nhân viên bán hàng của công ty, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

Shop Capchuyendoi.com

 Địa chỉ: 4/41 Tô Hoàng, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 Điện thoại: 096 220 8282  Thời gian phục vụ: Từ 8h - 19h hàng ngày

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

 • Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà.
 • Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt.

3. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM

 • Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện chúng tôi tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.
 • Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng - chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.
 • Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản cho chúng tôi theo 1 trong số những ngân hàng dưới đây)

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam
Chi nhánh: Vietcombank Hoàn Kiếm
Chủ TK: Lê Thế Vinh
Số TK: 0301000362852

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam
Chi nhánh: Techcombank Chợ Mơ Hoàn Kiếm
Chủ TK: Lê Thế Vinh
Số TK: 19032577503788

4. Thanh toán online ví điện tử

Chúng tôi hiện chấp nhận thanh toán chuyển khoản qua ví điện tử của MoMo, Airpay, ViettelPay, Vinid.

Quý khách vui lòng chọn chuyển tiền đến số tài khoản: 0973832682